เจ็บท้องจริง

เจ็บท้องจริง อาการปวดเป็นอย่างไร บริเวณไหนที่ปวด

2 ตอบกลับ

ปวดตรงท้องน้อยปวดจี้ดขึ้นมาเหมือนจะขาดใจเริ่มเเรกจะปวดจี้ดแร้วก้อหายไปสักพักใหญ่ๆแร้วจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆค่ะ จนปากมดลุกเปิดพร้อมคลอดจะปวดตลอดเวลาปวดเหมือนจะขาดใจแต่พอน้องคลอดก็จะหายไปเป็นปริดทิ้งเลยค่ะ

ของเราปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เป๊ะเลย