เจ็บท้องคลอด

เจ็บท้องคลอดเจ็บเเบบไหนค่ะสฃสัยทุกวันนี้เเยกไม่ออกเจ็บหน่วง จิมิ เจ็บก้นกบ เจ็บท้องปวดหนักเป็นหมดทุกอันปนไปหมดเเยกไม่ออกท้องเเข็ง บ่อยค่ะวันสามรอบรอบระ1-2ชม

3 ตอบกลับ

เจ็บท้องจะคลอดจริง จะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆแบบว่าบีบ คลายๆ จนทนไม่ได้ค่ะ ปั่นปวนไปหมดทั้งท้อง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่