ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

เจ็บท้องกระเพาะ สามารถทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ 12w6+

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอ ท้องยังอ่อนๆ และอาจจะไม่ใช่แค่เจ็บท้องกระเพาะก็เป็นได้ ไปให้หมอตรวจดีสุดค่ะ

ยาธาตุน้ำขาวไทยนคร, กราวิสคอน ทานได้ค่ะ