เจ็บท้องกระเพาะ

ขอถามหน่อยค่ะเจ็บท้องกระเพาะกินยาได้ไหมค่ะลูกจะเป็นไรไหมทำไงดีค่ะ

11 ตอบกลับ

หาหมอ ห้ามซื้อยาทานเองถึงจะเป็นร้านขายยาก็ตาม คนที่บอกทานได้ขึ้นอยู่กับตัวบุคคล ร่างกายคนเราไม่ได้เหมือนกัน เผื่อคุณแม่มีภาวะนู้นนี้นั้น ให้หมอเป็นคนพิจารณาเอง

กินได้จ้าบ้านนี้ช่วงตั่งครรภ์ได้26-27Wเป็นกระเพราะค่ะหมอก็จัดยากระเพราะให้​ ยาตัวนั้นหาซื้อได้ตามร้านขายยาจ้า​ มันจะมีรูปกระเพราะสีเขียวๆที่ขวด

5y ago

คนท้องไม่ควรซื้อยาทานเอง ถึงหมอจะจัดยาตัวนี้มาให้คุณก็ไม่ได้แผลว่าเจ้าของโพสต์จะกินได้ ร่างกายแต่งะคนไม่เหมือนกัน อย่าแนะนำแบบนี้

ได้ค่ะ แต่จ้องเป็นยาที่หมอจ่ายให้จะดีกว่านะค่ะ บ้านนี้เป็นกระเพาะตั้งแต่ท้องเดือนแรก จนจน5เดือนก็ยังกินอยู่ค่ะ

ไปหาหมอคะ ถ้าเเม่ไม่สบายมีความผิดปกติ หมอก้เเจ้งไว้นะคะว่าให้พบหมอเลย ไปหาหมอดีกว่าคะ

บ้านก็เป็นนะหาหมอเลยค่ะมีไม่กี่ตัวที่คนท้องทานได้คะ่

ไม่ควรหาทานเองค่ะ. ควรให้หมอ หรือร้านยาจัดให้

หาหมอดีดว่าคร้าอย่าซื้อยากินเองเลยคร้า

หาหมอกินตามหมอดีกว่าจ้า

แนะนำพบคุณหมอนะค่ะ

หาหมอก่อนน่ะค่ะ