คนท้องกินยาธาตุน้ำขาวได้ไหมคะ

พึ่งตั้งครรภ์ค่ะ เจ็บท้องกระเพาะ กินยาธาตุน้ำขาวได้ไหมคะ อันตรายไหมคะ 4w#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ มีแอลกอฮอล์ และยังท้องอ่อนอยู่ด้วย

3y ago

ขอบคุณนะคะ แต่เจ็บท้องมากเลยไม่รู้จะทำไงดี