เจ็บตรงลิ้นปี่

เจ็บตรงลิ้นปี่ค่ะนอนตะแครงไม่ได้เลยเจ็บนอนหงายก็เจ็บค่ะแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนกันค่ะ นอนตะแคงขวาไม่ได้เลยค่ะ แต่พอหมอซาวด์ดู ก็บอกว่าไม่มีอะไร ปวดจนถึงตอนนี้ก้อยังไม่หายปวด

5y ago

ของเราหมอบอกว่าซาวด์แล้ว ไม่มีอะไรผิดปกติ อาจเกิดจาก อาการท้องอึด มีลมในท้องมากทำให้ปวดค่ะ คุณแม่ลองไปหาหมอดูนะค่ะ