นอนตะแคงแล้ว เจ็บตรงลิ้นปี่

ท้องได้ 4 เดือนกับ 1 สัปดาห์ค่ะ นอนตะแคงข้างซ้ายหรือขวาไม่ค่อยได้ค่ะ จะรู้สึกเจ็บๆๆตรงลิ้นปี่ แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้อง ปวดอะไรนะคะ คือ เจ็บแค่ตรงลิ้นปี่ แต่นอนหงายได้ค่ะ นอนสบายเลย แบบนี้อันตรายไหมคะ แก้ยังไงคะ

1 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะท่าที่เรานอนสบาย แต่ก็มีสลับตะแคงบ้างจะดีค่ะ เดี๋ยวช่วงท้องโตกว่านี้จะส่งผลต่อน้องค่ะ

3y ago

แล้วรู้สึกเจ็บลิ้นปี่ เป็นเพราะอะไรคะ มันปกติไหมคะ