ท้อง16w1d เจ็บตรงลิ้นปี่ ขยับตัวก็เจ็บ

ท้อง16w1d มีอาการเจ็บจุกที่ลิ้นปี่ กินนิดกินหน่อยก็จุก หายใจลำบากมาก แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นบางคนค่ะแม่ ในท้องคงเบียดๆ กันเลยเกิดอาการ ลองแบ่งทานทีละน้อย เคี้ยวอาหารนานขึ้น กินนิดหน่อย แต่บ่อยครั้งแทนดูนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ