36+1week

เจ็บดันลงตูด แปปๆก็หาย แล้วก้เจ้บขึ้นมาอีกเปนวันละ2-3ครั้ง เดินบ่อยก้เจ้บเสียดหาสะดือ บางทีนอนเสยๆก็เจ็บเเสบลงหาจิมิ บางทีก็เจ้บเหมือนเป็นประจำเดือนเสียดหาตูดเหมือนจะปวดอึ แม่บ้านไหนมีอาการเหมือยหนูบ้างค่ะ เป็นแบบไหนกันบ้าง

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะคะบ้านนี้37wชอบเจ็บท้องจี๊ดๆลามไปถึงก้นเลยค่ะ