33+1 w แม่ๆบ้านไหนมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงบ้างคะ ปกติหรือป่าว เป็นมาได้4วันแล้วค่ะ จากที่เคยดิ้น10ครั้งต่อวัน ตอนนี้ดิ้นแค่7-8ครั้ง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้33w1dเหมือนกันค่ะนับได้20กว่าครั้งต่อวันเลยหลังข้าวเช้า7ครั้งหลังข้าวเที่ยง6ครั้งหลังข้าวเย็น7ครั้งหมอเค้ากำหนดให้น้องดิ้น10ครั้งต่อวันถ้าดิ้นมากกว่า10ครั้งถือว่าปกติเเต่ถ้าดิ้นน้อยกว่า10ควรไปหาหมอนะค่ะเเม่

ต่อวันน้องกว่า10ครั้งควรไปหาหมอคะ