ท้อง 37+5 เจ็บจี๊ดท้องฝั่งซ้าย

เจ็บจี๊ดๆบริเวณนี้ตลอด แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ

ท้อง 37+5 เจ็บจี๊ดท้องฝั่งซ้าย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้36+1เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะปวดจี๊ดๆฝั่งซ้ายทำยังไงก็ไม่หายค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ จะว่านอนตะแคงซ้ายมากเกินไปก็ไม่ใช่ คือเจ็บบริเวณหน้าท้อง