เจ็บเสียด

เจ็บปวดช่วงที่วงยืดตัวขยับรึงอตัวเดินก็เจ็บ แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ 33วีค

เจ็บเสียด
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เจ็บ จะแน่นหายใจไม่คอยออกไม่คอยสบายตัวมากกว่าค่ะ บางทีก็มีนูนๆ ยังสงใสอยู่ว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ

5y ago

แม่หน้าจะตัวเล็กถีบรึเปล่าคะ