ท้อง37+5วันนี้หมอนัด ผิดนัดหมอ ถ้าจะไปหาหมอต้องรอวันพุธอาทิตย์หน้าหรือไปได้เลยไม่ต้อง

2 ตอบกลับ

แนะนำไปเลยนะคะ พบหมอท่านไหนก็ได้ ท้องแก่ใกล้คลอด เพื่อความปลอดภัยคะ

ของรพ.ที่เราฝากมีตรวจทุกวันไปได้ตลอด แม่ลองถามรพ.ที่แม่ฝากดูนะคะ