ท้องได้ 33w 2d ไอ จาม แล้วเจ็บจี๊ดๆ

เจ็บจี๊ดๆ ถึงเจ็บมาก ตรงบริเวณท้องด้านซ้าย กดดูก็เจ็บๆก้อนๆ มันคืออาการอะไรคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ 😔😔

1 ตอบกลับ

เจ็บอุ้งเชิงกรานหรือป่าวคะ

2y ago

ไม่เลยค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลย แต่แค่ไอ จามละจะเจ็บค่ะ หมอว่าอาจเป็นกล้ามเนื้อหน้าท้องหรือป่าวค่ะ 😔