35+6 อาการแบบนี้จะคลอดรึป่าวคะ

เจ็บจิมิมากเลยค่ะ พลิกตัวก็เจ็บ ลุกก็เจ็บ ท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีเลือด ลูกดิ้น แต่ว่าเจ็บมากๆเกร็งไปหมดเลยค่ะ

27 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนมากกว่าคะ​น้องกลับหัวแล้ว พื้นที่ในท้องเริ่มน้อยท้องจะแข็งเพราะน้องโก่งตัวบ่อย​ เรา34วีคก็เปนท้องใหญ่ด้วย​ ปวดจิมิ​ อุ้งเชิงกราน​ พลิกตัวทีต้องโอยคะ​ สู้ๆคะ

5y ago

34 วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ 😢

เป็นเหมือนกันคะ34+1wแล้วเจ็บตั้งแต่ช่วง28-29สัปดา เวลาพลิกตัวทีนี่น้ำตาเล็ดเลยค่ะยิ่งตอนลุกเดินไปไหนมาไหนนี่ต้องร้องโอ้ยออกมาเลยค่ะ แค่ลูกนั่งยังต้องมีคนช่วยเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้28วีค อาการเดียวกันเลย

เป็นจ้า 35+5w พึ่งไปหาหมอมะวาน คุณหมอบอกว่าเป็นอาการเตือนค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะตรวจปากมดลูกให้ว่าเปิดไหม ซาวดูให้ว่าปกติดีไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ33wท้องแข็งบ่อยไปหาหมอไม่มีเลือดออกไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดปแต่ปากมดลูกเปิด2เชนโดนหมอด่าเลยจ้านอนโรงบาล3คืนให้ยาห้ามคลอด

ลูกกำลังเอาหัวลงรึป่าวคะบ้านนี้ช่วง35/36วีค เจ็บจี๊ๆหน่วงๆ พลิกตัวหรือเดินก็เจ็บคะ พออาทิตย์ต่อมาก็หายจนตอนนี้39วีคยังไม่คลอดเลยคะแม่

35+5 อาการเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกด้วย เลยไม่ค่อยรู้ว่าอาการแบบไหนที่เรียกว่าจะคลอด เฝ้าถามแม่อยู่ตลอดเวลาเลยค่ะ😂

34week เหมือนกัน มีอาการแบบแม่เป๊ะๆเลย เพิ่มเติมคือมีเจ็บเตือน แล้วก็หายใจไม่ค่อยออก ขนาดท้อง2นะ ยังกลัวๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อ​เป็น​ค่ะ​พรุ่งนี้​40สัปดาห์​พอดี​จะลุกจะนั่ง​ก้อปวด​ยิ่ง​ตอนเปลี่ยน​ทานอนน่ะปวดมาก​ค่ะ

เป็นอาการเจ็บเตือนคะ บ้านนี้35+2 ช่วงระยะนี้ต้องระวังเป็นพิเศษคะบางทีพลิกตัวเจ็บมากคะน้ำตาไหล

34w เป็นเหมือนกันค่ะ นอนลำบากมาก ตะพลิกตัวทีน้ำตาไหลเลยค่ะ