ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

เจ็บครรภ์จริง เจ็บครรภ์เตือนเป็ยยังไงคะ บ้านนี้39+4 w เมื่อคืนเริ่มมีท้องแข็งแล้วก็รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อยเวลาท้องแข็งมากค่ะ ปวดร้าวไปถึงก้นเหมือนจะมีอะไรออกมาจากก้นเลยค่ะ🥲

1 ตอบกลับ

ของแม่39+2 น้ำใสๆไหลตี5แต่ไม่เจ็งท้องแล้วก็หาย มาเจ็บท้องน้อยตอน10โมงเลนตัดสินใจไปหาหมอสรุปผ่าวันนั้นเลยค่ะ

2y ago

ทำไมได้ผ่าคะแม่