กังวล

เจ็ดเดือนแล้วมีแต่คนว่าท้องเล็ก น้ำหนักตอนนี้ อยุ่ที่59. ก่อนท้อง 55. ขึ้นสี่โล. จะมีผลให้ลูกออกมาน้ำหนักไม่ตามเกณท์ ไหมค่ะ เครียดมาก

2 ตอบกลับ

พอเข้าเดือนที่แปดแม่จะตกใจว่าท้องมาจากไหน เพราะมันจะใหญ่ขึ้นมาก แม่ไม่ต้องเครียดหรอก

😢😢😢