ผ่าคลอด ทำไงให้หน้าท้องยุบค่ะ

ตอนนี้ได้ 2เดือนละค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง50 น้ำหนักก่อนคลอด 74 น้ำหนักตอนนี้ 59 ลูกกินนมเราค่ะ

1 ตอบกลับ

หาเวลาว่างไปเดินค่ะแม่ พาลูกนั่งรถเข็นเดินเล่นก็ได้ ถ้าแผลยังไม่หายดีอย่าเพิ่งออกกำลังกายหนักนะคะ แล้วก็อย่าทานแป้งเยอะค่ะ