แม่ทานไหนเคยเจาะน้ำคล่ำบ้างค่ะ

เจาะแล้วมีผลข้างเคียงอะไรไหมค่ะแอบกลัวเราะ หมอนัดเจาะน้ำคล่ำ

1 ตอบกลับ

มีผลข้างเคียงพอสมควรคะ เสี่ยงแท้ง หลังเจาะอาจมีอาการเจ็บตรงที่เจาะ เป็นก้อนเเข็ง ใช้เวลาสักระยะเดี่ยวก้อหายปกติ

9mo ago

ทักอย่างมีผลข้างเคียงเสมอคะ แต่ก้อมีผลดีเสมอเช่นกัน มันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด