ตรวจดาวน์ พบความเสี่ยงสูง

วันนี้ได้รับผลตรวจดาวน์ เป็นมีความเสี่ยงสูงตรวจเเบบ quadruple test 85% หมอนัดเจาะน้ำคล่ำ สอบถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์ ผลเป็นอย่างไรบ้างค่ะ ห้ามใจไม่ให้กังวลยากมากเลย 🥺 ปล. พ่อกับเเม่ อายุ29ปี #ท้องแรกคะ #ดาวซินโดรม #เจาะน้ำคร่ำ

2 ตอบกลับ

อยากทราบขออนุญาตตามค่ะกำลังจะตรวจQTปลายเดือนนี้ค่ะ

2y ago

ตรวจเลยค่ะเเม่ หมอจะเจาะเลือดเรา เเละซาวน้องให้ ของเรา เลือดเป็นพาหะทารัสซิเมีย เราว่าจุดนี้เเหละที่ทำให้ผลมีความเสี่ยงสูงค่ะ เราจ่ายqtไป2,800 ส่วนน่ำคล่ำรอครบ17wก่อน ค่าใช้จ่าย4,800 ก็ยังถูกกว่า ตรวจ nipt

สอบถามค่ะคุณแม่รอผลเลือดกี่สัปดาห์ค้ะ

2y ago

แม่ตรวจqt จริงๆรอ1สัปดาห์ เเต่นี่2วันรู้ผลค่ะเพราะต้องเตรียมตัวเจาะน้ำคล่ำต่อค่ะ