เลือดจาง

เจาะเลือดแล้วคุณหมอว่าเลือดจางให้ยามาทานเพิ่ม อยากทราบว่า มีอาหารชนิดไหนที่เพิ่มเลือดของเราให้เยอะขึ้นบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตับ ผักใบเขียว ไข่แดง เนื้อแดงค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

ตับค่ะ อาหารจำพวกที่มีธาตุเหล็ก

5y ago

ขอบคุณนะคะ คงต้องกลั้นใจกินเพื่อลูก ปกติไม่ทานเครื่องในเลย แต่จะพยายามทานให้ได้ค่ะ😊😊