มีใครเลือดจางแล้วผ่าคลอดไหมคะ

31 w. แล้วคิดไว้ว่าจะผ่าคลอด อยากทราบว่า เลือดจาง/ซีด สามารถผ่าคลอดได้ไหมคะ น้ำหนักน้อยด้วย กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ผ่าคลอดค่ะ ตอนฝากท้องผลตรวจออกมาว่าเป็นพาหะธาลัสฯ+เลือดจางนิดหน่อย แต่หมอก็ว่าไม่มีผลอะไรค่อยไปกินยาหลังคลอดเอา คลอดเสร็จก็ให้ไตรเฟอร์ดีนมากิน 1 กระปุกจบข่าวค่ะ แต่ก็แล้วแต่ดุลพินิจของหมอนะคะ แต่ละคนสุขภาพไม่เหมือนกัน ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์น่าจะตรงจุดรู้จริงกว่าค่ะแม่

9mo ago

ขอบคุณค่ะ 🫶🏻☺️