แอบกังวล 15W5D

เจาะเลือดสามี ผลเลือดสามีเป็นกลุ่มเสี่ยงเลือดจาง ส่วนเลือดแม่ปกติทุกอย่าง จะมีผลกับลูกไหมค่ะ ลูกคนที่3 คุณแม่แอบกังวล หมอบอกเด้กอาจจะเป้นกลุ่มเสี่ยงก้อได้ค่ะ คนที่1-2ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาสที่น้องจะเป็น 25% ค่ะ เรรก็พาหะแต่สามีปกติ แต่ถ้าไม่ใช่ชนิดร้ายแรงอะไรจะเป็นหนือพาหะก็ไม่มีผลอะไรค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️