คนที่3จะให้ชื่อเล่นว่าอะไรดีค่ะ

ลูกคนแรก ชื่อพลอย ลูกคนที่2 ชื่อพรีม ลูกคนที่3เป็นผู้หญิงจะให้ตั้งชื่ออะไรดีค่ะ

47 ตอบกลับ

เพิร์ล Pearl ที่แปลว่า ไข่มุขค่ะ

พีช พัช พั้นช์ พราว แพรว พริ้ง

เพรช แพม พาย แพรว แพรวา พริ๊ง

แพร เพลิน พลิ้ว พลอย พราว ค่ะ

* พราวด์ พลัม แพรว แพม ค่ะ

พราว แพรว พรรณ พรีม แพลน

แพรว พราว พอย พรีม

ชื่อน้อง เพลง ค่ะ

น้องเเพนค่ะ

น้องแพร น้องพีช