ตรวจดาวน์จะทราบเพศไหมคะ

เจาะเลือดตรวจดาวน์ อยากทราบว่าจะรู้เพศน้องด้วยไหมคะ หรือมีแม่ๆท่านไหนเคยเจาะเลือดตรวจดาวน์กันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจดาวน์ไม่สามารถรู้้เพศได้ค่ะแต่ถ้าเจาะน้ำคล่ำหลังจากที่เจาะผลเลือดออกมาเสี่ยงสูงถึงได้เจาะแล้วจะทราบเพศได้ค่ะแต่ถ้าจะเจาะจะตรวจแบบเสียตังก็มีนะคะ เข่นตรวจนิฟตี้

มันจะมีหลายราคาค่ะแม่ ราคาที่รู้เพศด้วยจะเริ่มต้นที่9,500 ถ้าต่ำกว่านี้ไม่ตรวจเพศให้ค่ะ