เจาะเลือดตรวจดาวน์ รู้เพศด้วยเหรอคะ?

สวัสดีค่ะ วันนี้หมอโทรมาแจ้งผลเจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดม ผลออกมาปกติไม่ได้เป็นอะไร และคุณหมอแจ้งว่าได้ลูกชายค่ะ อยากทราบว่าเจาะเลือดนี่รู้เพศด้วยเหรอคะ และความแม่นใจของเพศลูกตรงตามผลหรือเปล่าคะ

22 ตอบกลับ

ตรวจnipt ค่ะ ทราบโคโมโซมแบบละเอียดทราบเพศด้วย เห็นตรวจได้ตั้งแต่10-12w ค่าใช้จ่ายประมาณ 12,000-16,000แล้วแต่ รพ.ค่ะ ความแม่นยำ99% แต่เราตรวจเลือดธรรมดา ความแม่นยำ60-70% ราคา3,600

5y ago

โห จัดเต็ม😂😂

รู้เลยค่ะ ถ้าตรวจครบทั้ง23คู่ เพราะ1 ใน 23จะโครโมโซมเพศลูกด้วยค่ะแต่จำไม่ได้ว่าคู่ที่เท่าไหร่คุณหมอพูดอยู่ค่ะแต่อิแม่ลืม

5y ago

โครโมโซมเพศคู่ที่ 23 ค่ะ

ใช่ค่ะ ความแม่นยำสำหรับเพศลูกถ้าจำไม่ผิดอยู่ที่ 95%นะคะ ส่วนโครโมโซมที่ดูเด็กดาวน์แม่นยำ 99.9%ค่ะ

หนูตรวจเลือดตอนไปฝากได้ 8 w ค่ะ หมอว่าผลเลือดปกติ เลือดกรุ๊ปB หนูต้องตรวจอีกไหมค่ะ

5y ago

ตอนนี้หนูได้ 17 w กะ 1 วันค่ะ รอ 15 ตรวจดูเพศค่ะ

รู้เลยค่ะคุณแม่ พึ่งไปฟังผลมาวันนี้เองค่ะ ได้ผู้ชายเหมือนกัน 😘😘

ตรวจแบบนี้เหมือนกัน รู้เพศจากผลเลือด เชื่อได้เลย

ถ้าตรวจแบบนีปตี้ สามารถรู้เพศได้ดลยค่ะแม่

ใช่แล้วค่ะ ความแม่นยำสูงมากค่ะ 99.99%ค่ะ

ใช่ค่ะ ตรวจโครโมโซม จะรู้เพศเลยค่า

กี่สัปดาห์คะ 11 สัปดาห์ ตรวจเลยได้ไหมคะ

5y ago

อังคารนี้ 11 week นัดเจอคุณหมอพอดีจะลองคุยเลยคะ