เจาะน้ำตาลลล

เจาะน้ำตาลต้องงดอาหารตั้งแต่กี่โมงคะพอดีที่พยาบาลบอกกับในใบนัดมันไม่ตรงกันค่ะคุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ🙏🏻

16 ตอบกลับ

ของเรารอบแรกไม่งดกินน้ำตาล 2ขวด เจาะเลือด 1เข็ม รอบสองมา งดน้ำงดอาหาร ตั้งแต่ 20:00 จนกินน้ำตาล 4 ขวด เจาะเลือด 4 เข็ม ค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ อันนี้ต้องเจาะตรวจทุกคนเลยไหมค่ะ แล้วหมอจะตรวจตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

งดตั้งแต่หลัง4ทุ่มขึ้นไปจนเช้าหาหมอเลยค่ะแม้แต่น้ำก็ห้ามค่ะจากประสบการณ์เคยโดนนะคะ

เราพึ่งเจาะมาเมื่อวาน หานำ้ตาลในเลือด หมอให้งดนำ้ งดข้าวหลังเที่ยงคืนจ้า

ของเราจะงดของหวานทั้งวันนะ แต่ทานข้าวเช้ากลางวันปกติงดข้าวเย็น

เจาะ50gไม่งดค่ะ ถ้า100gงดตั้งแต่เที่ยงคืนจนกว่าเจาะครบ4เข็มค่ะ

แม่โทรไปถามที่ รพ. เลยค่ะ เพราะเจาะบางรอบงด บางรอบไม่งดค่ะ

งดน้ำ อาหารหลังเที่ยงคืน บ้านนี้เจาะ4เข็มเลยทีเดียว

ถ้ากินน้ำตาล 50g ไม่งดค่ะ แต่ถ้า 100g งดหลังเที่ยงคืนค่า

ของเรา100g.โดนงดตั้งเเต่สี่ทุ่มเลยค่ะ โดนเจาะ4เข็มค่ะ

4y ago

ผ่านค่ะเเม่