เจาะน้ำตาลลล

เจาะน้ำตาลต้องงดอาหารตั้งแต่กี่โมงคะพอดีที่พยาบาลบอกกับในใบนัดมันไม่ตรงกันค่ะคุณแม่คนไหนรู้ช่วยบอกทีนะคะ🙏🏻

16 ตอบกลับ

มือสุดท้ายก่อนนอน หรือ ไม่เกินเที่ยงคืนคะ

เที่ยงคืนจ้า บ้านนี้ไปตรวจมาแล้ว

ถ้าเจาะ50g ต้องกินก่อนเจาะ ด้วย

เที่ยงคืนถึงเที่ยงเช้าค่ะ

5ทุ่มเป็นต้นไปค่ะ

4ชั่วโมงค่ะ