เจาะน้ำคร่ำ

เจาะน้ำคร่ำเจ็บไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเจาะบ้างคะ รู้สึกกังวลและกลัว

15 ตอบกลับ

เจ็บนิดเดียวค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ

แค่ตึงๆไม่เจ็บใช้เวลาแป๊บเดียวเอง

บ้านนี้เจาะแล้วค่ะ​ ไม่ต้องกังวล​ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด​ เจาะแล้วทำตามที่หมอแนะ​ เจ็บนิดเดียวค่ะ​ หารอยเข็ม​ยังไม่เจอเลยค่ะ​ ผลออกแล้วปกติ​ ได้ลูกชาย​ สบายใจเลยค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ แปบเดียว2นาทีเอง ชิวๆค่ะ ฉีดยาวัคซีนบาดทะยักเจ็บกว่าเยอะ