เจาะน้ำคร่ำ

เจาะน้ำคร่ำต้องกี่สัปดาห์ถึงจะเจาะได้คะ ตอนเจาะเลือดคัดกรองหาดาวน์ ความเสี่ยง 1:1540 แม่อายุ37ค่ะ ตอนแรกไม่กังวล หมอก็แค่แนะนำว่าแล้วแค่เรา ตอนนี้22w เริ่มวิตกแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

จริง ๆ เกิน 20 สัปดาห์ คุณหมอน่าจะคุยเรื่องเจาะน้ำคร่ำแล้วนะคะ

บ้านนี้เจาะตอน4เดือนพอดีคะ รอผลอีก1เดือน