ความเสี่ยง1:114ใครเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติบ้างค่ะเคลียดมาก

ตรวจโคโมโทรมความเสี่ยงสูง

6 ตอบกลับ

ตรวจคิวเทสหรอคะ บ้านนี้เสี่ยง1:130 เราไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ เพราะการเจาะไม่ใช่การรักษาเป็นแค่การยืนยันผล ถ้าเจาะแล้วเป็นหรือไม่เป็นก็มีทางเลือกแค่ตั้งท้องต้อจนคลอดกับ เอาออกค่ะ บ้านนี้คุณพ่อยืนยันว่าออกมาแบบไหนก็รักก็เลี้ยง เลยตกลงที่จะไม่เจาะน้ำคร่ำตรวจยืนยัน แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ คนอื่นเสี่ยง1:30 หรือ1:2 คลอดมายังปกติค่ะ และเสี่ยงต่ำก็ใช่ว่าจะไม่เป็นค่ะ

ของเรา1ต่อ65เลยค่ะ เราก้ไม่เจาะลูกปกติดีของคุณแม่ถือว่ายังเสี่ยงต่ำเลยนะคะ

ของเรา1:9เลยค่ะ เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ

1y ago

บ้านนี้1:35ค่ะมีแอบเครียดค่ะ รอผลค่ะ

ค่ะขอบคุณมากค่ะสำหรับกำลังใจ

แม่ตรวจ อะไรคะ

ดาวซินโดมค่ะ