ไม่ดราม่า

เจอหลายโพสค่ะ ที่ชอบถามถึงปัญหาชีวิต -บางคนโดนแฟนนอกใจ แต่ก็ทนอยู่ -บางคนโดนแฟนซ้อม แต่คุณก็ยังอยู่ให้เขาซ้อม -อื่นอีกมายมาย คือคุณโพส ไม่รู้จะทำไงยังดี บางคนบอกว่าอยากตาย แนะนำให้ตายเลยค่ะ คถณไม่ใช่เด็ก 14-15 นะค่ะ เชื่อทุกมีเฟส คุณเคยเห็นคนที่ลำบากกว่าคุณไหมค่ะ เขายังรู้จักช่วยเหลือตัวเอง ถ้าคุณเป็นแม่คน ครึ่งของชีวิตคือลูกค่ะ ไม่ใช่ผัว คุณบอกคุณต้องเลี้ยงลูกถ้าไม่คนช่วยเหลือเราเข้าใจว่าคุณจะพึ่งเขา แต่คุณต้องรักตัวเองด้วยนะค่ะดพราะเราผ่านจุดนั้นมาค่ะ แต่พวกที่มีพ่อแม่ช่วยเหลือ อยู่ที่คุณจะอยู่ให้ไร้ค่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่า เราควรจะเห็นคุณค่าตัวเองเยอะๆ และสู้ผ่านปัญหาไปได้