ลูกดิ้น

อยากจะถามแม่ๆว่าลูกจะดิ้นตอนกี่เดือนค่ะอยากทราบมากเลยค่ะเพราะตอนใกล้จะ6เดือนแล้วค่ะตอนนี้มีแต่โก่งอย่างเดียวค่ะ. ( ไม่ดราม่า) นะค่ะ

8 ตอบกลับ

โก่งตัว มักจะใช้กับเด็กที่มีขนาดโตประมาณ7-8เดือนขึ้นไปค่ะ ตอนนี้เด็กจะมาเป็นมือเท้า กระทุ้งเป็นจังหวะ และสะอึกค่ะ ถ้ามันตึงๆ คือมดลูกหดรัดตัวตามธรรมชาติ ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวด ไม่เป็นอันตรายค่ะ

18-19 วีค เริ่มรู้สึกลูกตอดๆ 21 วีคขึ้นไป เริ่มรู้สึกดิ้นเริ่มแรงจนสะดุ้งเลยค่ะ

รู้สึกดิ้นแรงตอนสี่เดือนไกล่ห้าเดือนค่ะ

16วีคเริ่มตอดๆค่ะ จะดิ้นจริงๆ​ 20วีคค่ะ

รู้สึกดิ้นแรงๆตอนใกล้จะ5เดือนจ้า

บ้านนี้4เดือนก็เริ่มดิ้นแล้วคะ

ปกติ 5 เดือนค่ะ

ตอดสี่เดือน พอใกล้5เดือนเริ่มดิ้นแรงแล้วค่ะ