ชื่อลูก

กำหนดคลอด14นร้แล้วค่ะ. แต่ยังไม่รู้จะตั้งชื่อร้องว่าอะไร ขอเป็นชื่อที่ขึ้นต้นด้วย ป. นะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

4 ตอบกลับ

ลองเลือกดูนะคะแม่ มีแต่ชื่อเพราะๆทั้งนั้นเลย 😍

ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ จะได้ช่วยตั้งให้ถูก

ปันปันมั้ยคะน่ารักดี

6y ago

อ่อจ้า

ปณาลี​ แปลว่า สายน้ำ​ ค่ะ