เพิ่งตรวจเจอ 2ขีดวันนี้ค่ะ ต้องเริ่มยังไงคะพี่ๆ คือ มือสั่น ดีใจมากๆเลยค่ะ

เจอ2ขีดวันนี้ค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวตอนน้องได้4เดือนค่ะ รีบไปฝากก่อนเลย

ไปฝากครรภ์ค่ะ คุณหมอจะได้ให้ยามาทาน และให้คำแนะนำ

11mo ago

วันนี้ไปพบหมอมา หมอนัดอีก 3สัปดาห์ค่ะ

ไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงน้อง

ยินดีด้วยนะคะ ไปพบหมอฝากครรภ์เลยค่าา

11mo ago

ขอบคุณมากนะคะ🥰

ไปฝากครรภ์ค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ