มีเลือดออกนิดหน่อย

เพิ่งตรวจเจอ 2 ขีดจางๆ แต่ว่ามีเลือดออกติดกางเกงใน เป็นสีน้ำตาลจางๆ ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

มีเลือดออกนิดหน่อย
4 ตอบกลับ

ไปมาแล้วค่ะ ทุกคน หมอให้กลับบ้าน ซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก ให้เจาะเลือดตรวจ beta hcg และนัดอีกทีวันศุกร์ ตอนนี้มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลย 😥

4y ago

หลุดแล้วค่ะ การตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์😅

ไปค่ะท้องแล้วนะ

ไปด่วนเรยค่ะ

ไปเลยค่ะ