ครบกำหนดคลอดแล้ว19/4/63

เจบๆเสียดๆจุกๆท้อง ปวดหลังนอนไม่ได้ มา รรบาลแต่วันที่18 ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด พยายามบาลตรวจภายในสองสามครั้งปากมดลูกก้ไม่เปิด ตอนนี้อายุครรภ์40สัปดาห์แร่ว จะเปนไรไหมคะ น้องก้กลับหัวมายุเชิงกรานอร้วถ้าจะขอหมอผ่า หมอจะให้ผ่าไหม 2ท้องคลอดเอง ท้องนี้ท้อง3แร้ว

1 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้ก้อยังไม่คลอด หมอนัดไปอีกวันที่21นี้