เป็นอาการนี้ตั้งแต่ตื่นเช้า 07.00

ตอนนี้อายุครรภ์ 37+3 มีอาการแบบนี้ตั้งแต่เช้า ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แต่ปวดถี่และบ่อยมาก นี่เรียกเจ็บเตืนไหมค่ะ ท้องแรกปวดแล้วคลอดเลย ท้องสองมาแปลกกว่าท้องแรกนิดหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นอาการนี้ตั้งแต่ตื่นเช้า 07.00
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

แบบนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

คลอดรึยังคะ😊

3y ago

ยังเลยจ้า น้องกำลังสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่