คลอดธรรมชาติ

เจบมากใหมถ้าคลอดธรรมชาติตอนนี้35วีค

34 ตอบกลับ

แม่ๆไม่ต้องคิดเลยค่ะว่าเจ็บเวลาปวดท้องจริงๆๆจะลืมเจ็บเลยค่ะ

บ้านนี้เร่งคลอดเลยกำหนด เจ็บปวดมากคะ สู้ๆคะแม่เป็นกำลังใจให้คะ

เหมือนปวดอึมาก แต่ห้ามเบ่งจนกว่าปากมดลูกจะเปิดครบค่ะ

เจ็บอยู่ค่ะ แต่ถ้าเจ็บเองจะไม่เจ็บเท่าใช้ยาเร่งคลอด

ปวดท้องมากค่ะ แต่ตอนคลอดไม่เจ็บมีแต่แรงอยากเบ่ง

เจ็บค้ะ แต่ไม่ต้องกลัวน้ะค้ะ เป็นกำลังใจให้

เจ็บ​แต่แผลหายเร็วมากไม่ต้องทรมานเหมือนผ่า

เจ้บก่อนคลอดเฉยๆค่ะพอเบ่งออกแล้วไม่เจ็บเลย

เจ็บตอนปวดท้องพอเบ่งออกโล่งเลยสู้ๆนะค่ะ

เจ็บตอนปวดท้องค่ะ ทรมานสุดๆ ออกแล้วโล่ง