คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะ 39วีค คลอดธรรมชาติ โดนยาเร่งไป2รอบ

คลอดธรรมชาติ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนเจาะน้ำคร่ำค่ะและบวกกับยาเร่งคลอดทรมานสุดๆๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ โดนยาเร่งทรมานมากมั้ยค่ะบ้านนี้40+1เงียบมาก

3mo ago

จากประสบการณ์โดนเร่งรอบแรกฉีดยาทางช่องคลอด จะเจ็บท้องทุก5นาทีค่ะ โดนรอบ2 ทางน้ำเกลือ ทีนี้ปวดตลอดเลยค่ะ พอคลอดแล้วก็โล่งเลยค่ะ น้องคลอดง่ายมากไม่ถึง10นาที

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ