คลอดธรรมชาติ35-36วีคปกติมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะมีแม่ๆคนไหนคลอดธรรมชาติตอนอายุครรภ์35-36วีคมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บรอบแรกตอน35Wค่ะ หมอไม่ให้คลอดหมอยั้งไว้ก่อนเพราะอยากให้ครบ37Wก่อน พอ37พอดีเป๊ะๆเจ็บอีกรอบหมอปล่อยให้คลอดเลย