คลอดแล้วครับเพิ่งมีเวลาลงรุปคลอด29กันยายนน้ำหนัก3180กรัม.น้องออกัสรายงานตัวครับ??

เจบบันท้ายหลังคลอดค่ะผ่านมาเปนอาทิตแล้วม่ะหายต้องทำไงค่ะ

คลอดแล้วครับเพิ่งมีเวลาลงรุปคลอด29กันยายนน้ำหนัก3180กรัม.น้องออกัสรายงานตัวครับ??
26 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนลูกได้เดือนแล้วก็ยังเป็น เราไปนวดตัวกับประคบสมุนไพร ให้เค้าเน้นช่วงบั้นท้ายให้ค่ะ ก็ดีขึ้นมาหน่อยค่ะ

เจบเหมือนกันค่ะ แต่ของเรามันก้อหายไปเองในหนึ่งสัปดาห์

น่าเอ็นดูมากลูก ยินดีด้วยนะคะ😘

ยินดีด้วยค้ะแม่ น้องจ้ำม่ำเชียว😍

ยินดีด้วย​ค่ะ​ น่าหยอกมาก

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

น้องน่ารักมากเลยคะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่าร้ากคร่าาา 🥰🥰