คลอดแล้วครับเพิ่งมีเวลาลงรุปคลอด29กันยายนน้ำหนัก3180กรัม.น้องออกัสรายงานตัวครับ??

เจบบันท้ายหลังคลอดค่ะผ่านมาเปนอาทิตแล้วม่ะหายต้องทำไงค่ะ

คลอดแล้วครับเพิ่งมีเวลาลงรุปคลอด29กันยายนน้ำหนัก3180กรัม.น้องออกัสรายงานตัวครับ??
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้าาาาา

น่าชังมากค่ะ...❤️

ผมดกเชียวค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า

น่าชังมากค่ะ

น่าชังมากค้ะ

ยินดีด้วยค่ะ

น่าเอ็นดูจัง

ดีใจด้วยค่ะ

น่าชังจังคะ