สวัสดีครับพี่ๆป้าๆน้าๆ

ผมคลอดตั้งแต่วันที่15 ครับผม น้ำหนัก3180กรัม ผ่าคลอดคร๊าบ

สวัสดีครับพี่ๆป้าๆน้าๆ
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ หนุ่มน้อยหน้าหวานผมยาว ตอนแรกคิดว่าผู้หญิง

น่ากอดมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

น่ารักมากคะ แม่ผ่าคลอดตอนกี่วีคคะ

5y ago

ขอบคุณคะพอดีบ้านนี้ก้อผ่าคลอดเหมือนกันเลยอยากหาข้อมูลว่าผ่ากี่วีคดีเพราะคุณหมอนัดผ่า40วีคคะกลัวนานเกินไป

ยินดีต้อนรับหนุ่มน้อยครับ

แก้มน่าฟัดจังเลยค่ะแม่

เลี้ยงง่ายๆน่ะโตเร็วๆ

น่าเกลียดน่าชังมากคะ

เลี้ยงง่ายโตไวนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😍​

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉