มีเเม่ๆบ้านไหน

เจบที่ มดลูก บีบตัวเเล้วทะลุไปถึงช่วงทวาร บ้างคะ เจบเเบบเหมือนจะหลุดออกมาเลย 9w4วัน

2 ตอบกลับ

เป็นปกติเน้อคุนแม่ ช่วงนั้นเขาก็เป้นแบบนี้แต่เข้า 13 วีคเริ่มหายน้า แต่ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอเลยนะค่ะแม่ 🥰

3y ago

จะเจ็บเพราะมดลูกขยายตัวรอรับเด็กน้าแม่ อย่ากังวล❤

ขอบคุณนะคะ เเต่ทรมานมาก