มดลูก

ใครแท้งแล้วขูดมดลูกบ้างแล้วนัดฟังผลแล้ววันที่นัดฟังผลหมอให้ตรวจมะเร็งปากมดลูกบ้างเรากลัวมากฟังผลมะเร็งพรุ่งนี้

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัว หมอแค่เช็คข้างในว่าดียัง ของเรานัดทีแรกก็กลัวเพราะเขียนว่าฟังผลชิ้นเนื้อ พอไปถึงหมอถามเลือดหยุดยังปวดมั้ย พอบอกว่าหยุดและไม่ปวด หมอบอกกลับบ้าน เลยถามกลับอ้าวหมอไม่ตรวจภายในเหรอหมอบอกปกติไม่ตรวจ แถมให้โฟลิคมากินเตรียมตั้งครรภ์อีก แล้วบอกว่าไม่นัดแล้วนะปกติดี