เงียบบ

เงียบมากคะ​ อยากคลอดใจจะขาด​ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​ กำหนด​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ คะ​ ไม่มีเตือนด้วยคะ

เงียบบ
123 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ ล่าสุดมีเลือดออก ไหลทะลักเลย แอดมิทดูอาการ 2 ชม. ปล่อยกลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะ อาการเลือดออกปริมาณมากทุเลาลง แต่ยังคงมีมูกเลือดบ้างช่วงเช้ามืดกับช่วง 6 โมงเย็นทุกวันเลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ เจ็บเตือนมา 2 อาทิตย์แล้ว อาทิตย์นี้เจ็บบ่อยมาก ปวดร้าวเชิงกราน เท้าบวมปวดข้อมือมาก นัดผ่า 29 มิ.ย.เพราะน้องไม่กลับหัว แต่กลัวจะต้องคลอดก่อน เพราะเจ็บหน่วงท้องบ่อยมาก

4y ago

นี่ก็บวม​ เจ็บนิดหน่อย

บ้านนี้ 5 ก.ค.เจ็บเชิงกรานมากๆคะแทบจะไม่อยากลุกเดินเลยแต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนคะ😅อยากแตกแล้วเหมือนกันน้องดิ้นแรงเหมือนอยากออกแต่ก็ไม่ยอมออกสักทีคะ

4y ago

38+1 เหมือนกันค่ะ เจ็บหัวหน่าวมากลุกเดินไม่ไหว ลูกก็ดิ้นแรง ท้องก็ปั้นบ่อย แต่ไม่ยอมออกมาเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.ค. วันนี้มีหน่วงๆท้องน้อยแล้วก็ปวดหลังค่ะพึ่งเป็นวันแรก ตอนนี้ 36+1 w แอบกลัวๆจะแตกก่อนใจอยากให้คลอดตอน 37 wค่ะ

4y ago

16 ก.ค.คะ อาการเหมือนกันเลยค่ะแม่ ปวดหน่วงทุกวัน แอบกลัวจะแตกเดือนนี้จังเลยคะ ช่วงนี้พยายามนอนคะ เดินให้น้อยที่สุดคะ

พร้อมกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้ว เริ่มเจ็บเชิงกรานสักพักแล้วค่ะ เริ่มเจ็บเตือนถี่ขึ้นและแรงขึ้นด้วย

8 กค เงียบเหมือนกันค่ะ ลูกแข็งตัวบ่อยกลางวันดิ้นน้อยแต่กลางคืนดิ้นดี แอบกังวลด้วยค่ะ😔 พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอหน่อย

บ้านนื้กำนดครอด9 ก.ค มาหาหมอตามนัดท้องแขงบ่อยเสื่ยงครอดก่อนกำนนดหมอไม้ยอมให้ครอด คือเคืยดมากนอนให้ยามาสามวันแล้ว

4y ago

จร้าสู้ๆค่ะแม่อืกแค่ไม่กื่วัน

8 ก.ค. เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนหลายครั้ง แต่ยังไม่ถี่ อาทิตย์ที่แล้วไปซาวน์ หมอบอกลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 22 กรกฎาคม แต่เจ็บท้องเตือนตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนาเลยค่ะ ปวดหลัง ปวดหน่าวแรงขึ้นมากเลย

นี้เหลืออีก 7 วัน เงียบมากเลย แม่อยากปวดท้องคลอดแล้ว แต่ลูกดิ้นไปดิ้นมาตลอด สงสัยจะสบาย อยู่ในท้องแม่