เงียบบ

เงียบมากคะ​ อยากคลอดใจจะขาด​ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​ กำหนด​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ คะ​ ไม่มีเตือนด้วยคะ

เงียบบ
123 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ ล่าสุดมีเลือดออก ไหลทะลักเลย แอดมิทดูอาการ 2 ชม. ปล่อยกลับมาสังเกตอาการที่บ้านค่ะ อาการเลือดออกปริมาณมากทุเลาลง แต่ยังคงมีมูกเลือดบ้างช่วงเช้ามืดกับช่วง 6 โมงเย็นทุกวันเลยค่ะ