เงียบบ

เงียบมากคะ​ อยากคลอดใจจะขาด​ แม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างคะ​ กำหนด​ คลอด​ 8​ กรกฎาคม​ คะ​ ไม่มีเตือนด้วยคะ

เงียบบ
123 ตอบกลับ

นี้เหลืออีก 7 วัน เงียบมากเลย แม่อยากปวดท้องคลอดแล้ว แต่ลูกดิ้นไปดิ้นมาตลอด สงสัยจะสบาย อยู่ในท้องแม่