น้องยังไม่อยากออกเลน40wเเล้ว

เงียบมากคะ555สงสัยน้องไม่อยากออก

8 ตอบกลับ

ของเราไม่มีวี่แวว สรุป 40w ลูกออกตามกำหนดเลยค่ะ อาจจะออกวันนี้ก่ได้นะคะ

บ้านนี้ออกตอน41wสรุปว่า กลืนน้ำคล่ำเข้าไปได้ผ่าฉุกเฉินค่ะ

40week1day ยังเงียบอยู่เลย แต่มีอาการปวดท้องนิดหน่อย

เช่นกันค่ะ สงสัยสร้างบ้านอยู่ในนั้นแล้วแน่ๆ

40เช่นกันค่ะแม่ ทุกคนในบ้านก็ตั้งตารอ55555

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็เงียบมากเลย555

40wบวกเหมือนกันค่ะ ยังไม่คลอดเลย

อาจจะออกวันนี้ก็ได้ค่ะแม่😊🙏